(ไทย) ช่างภาพ พรีเวดดิ้ง งานแต่งงาน มืออาชีพ หาไม่ยากแค่รู้แหล่ง

(ไทย) การถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง ภาพงานแต่งงาน จะไม่เหมือนการถ่ายรูปทั่วไป ช่างภาพและทีมจึงจำเป็นต้องเป็นมืออาชีพ มีประสบการณ์สูง เพื่อให้สามารถดึงบุคลิก ตัวตนของเจ้าบ่าวเจ้าสาวให้สะท้อนออกมาได้มากที่สุด รวมถึงต้องสื่อได้ถึงความรักความผูกพันของคนทั้งคู่ที่ตัดสินใจจะใช้ชีวิตที่เหลืออยู่ร่วมกันตลอดไป การหาช่างภาพฝีมือดีที่ “ใช่” สำหรับคู่บ่าวสาว จึงเป็นเรื่องที่ต้องให้่ความสำคัญ

อ่านต่อ
PUNWA-STUDIO---blog---prewedding---studio

(ไทย) สตูดิโอถ่ายภาพ ในบรรยากาศโรแมนติกดั่งเทพนิยาย แห่งเดียวในจังหวัดชลบุรี

(ไทย) พันวา สตูดิโอ คือ สถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้งและจัดงานแต่งงานสไตล์ยุโรป โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมที่ดีไซน์ภายนอกคล้ายกับปราสาท ให้ความรู้สึกเสมือนเป็นดั่งเจ้าหญิงและเจ้าชายในเทพนิยาย ออกแบบให้ทุกห้อง ทุกมุม พื้นที่ทุกตารางนิ้วของสถานที่ สามารถใช้เป็นมุมถ่ายภาพได้อย่างสวยงามและลงตัว ไม่ว่าธีมที่คุณต้องการจะเป็นแบบไหน สถานที่ของพันวา สตูดิโอ ก็สามารถเนรมิตให้ธีมพรีเวดดิ้งที่คุณฝันถึงเป็นจริงได้

อ่านต่อ
PUNWA-STUDIO---blog---prewedding---theme

(ไทย) พรีเวดดิ้ง 10 ธีมสุดโรแมนติก พร้อมท่าโพสหวานไม่ซ้ำใคร

(ไทย) สมัยนี้การถ่ายพรีเวดดิ้งมีความหลากหลายมากขึ้น ไม่ได้จำกัดว่าจะต้องใส่เฉพาะชุดแต่งงานแล้ว คู่บ่าวสาวรุ่นใหม่หลายคู่ที่รักความสนุกสนาน มีสไตล์เป็นของตัวเอง มักคิดดัดแปลงการถ่ายพรีเวดดิ้งให้มีสีสันและความสนุกสนานมากขึ้น ใส่ความเป็นตัวเอง หรือเพิ่มเรื่องราวความรักของคนทั้งคู่ลงไป กลายเป็นธีม พรีเวดดิ้ง ที่มีสไตล์และเอกลักษณ์เฉพาะตัว และเป็นภาพถ่ายที่พิเศษในช่วงเวลาที่พิเศษของชีวิต

อ่านต่อ
PUNWA-STUDIO---blog---wedding---theme

(ไทย) งานแต่งงาน 7 โทนสี มาแรงรับปี 2020

(ไทย) การกำหนดโทนสีในการจัดงานแต่งงานหรือที่เรานิยมเรียกกันว่า theme เป็นที่นิยมกันมาก บทความนี้พันวาไปรวบรวม 7 โทนสีแห่งปี ที่ปังสุด แพงสุด เหมาะนำมาใช้เป็นโทนสีงานแต่งงานที่สุดของปี 2020 ส่งตรงจาก Italy Fashion Week มาให้คุณเลือกก่อนใคร

อ่านต่อ

10 ไอเดียเซตฉากหลังถ่ายพรีเวดดิ้ง โชว์ความหวานไม่ซ้ำใคร

การถ่ายพรีเวดดิ้ง (Pre-Wedding) เป็นเรื่องที่สำคัญมากสำหรับการแต่งงานและคู่บ่าวสาวในยุคปัจจุบัน คู่รักทุกท่านคงต้องการภาพสวยๆที่เป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร

อ่านต่อ