Punwa Studio

สถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้งสไตล์ยุโรป

Punwa Studio สตูดิโอถ่ายภาพ ด้วยดีไซน์ภายนอกที่คล้ายกับปราสาทให้ความรู้สึก เสมือนเป็นดั่งเจ้าหญิงและเจ้าชายในนิทาน แต่เดิมนั้น Punwa เคยเป็นโรงงานเก่า ต่อมาได้ถูกรีโนเวท ให้เป็นสถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้ง โดยหลอมรวมความรัก และหลงใหลในเสน่ห์ของสไตล์วินเทจจนกลายเป็น Punwa Studio

Punwa Studio แบ่งออกเป็น 3 โซน โดยมีเอกลักษณ์โดดเด่นที่พบเห็นได้ตั้งแต่ก้าวแรกที่มาเยือนสตูดิโอ คือ ตัวปราสาท ตั้งตระหง่านอยู่พร้อมด้วยอัศวินที่รอต้อนรับอยู่ที่ด้านหน้าประตูทางเข้า

ฉากสตู 4 ห้อง-7
16-11-62_0
สิบวา-2

Zone 1

Castle & Knights

ปราสาทและอัศวิน

ตัวปราสาทด้านหน้าสุด เป็นสถานที่ที่ถือเป็นเอกลักษณ์ของ Punwa Studio เนรมิตฉากให้คู่บ่าวสาวรู้สึกราวกับเป็นเจ้าหญิงและเจ้าชายที่อยู่ในเทพนิยายปรัมปรา

ตัวปราสาทตั้งตระหง่านอยู่พร้อมด้วยอัศวินที่รอต้อนรับอยู่ที่ด้านหน้าประตูทางเข้า ไม่ว่าจะถ่ายกลางวันหรือกลางคืนก็สวยงามและให้แสงสีที่จะกลายเป็นความทรงจำดีๆตราบชั่วนิรันดร์

Zone 2

Artist Hall & Gothic Walkway

ฉากห้องโถงหลังปราสาทและทางเดินด้านข้าง

ด้านหลังของตัวปราสาท จะประกอบไปด้วยฉากต่างๆ หลากสไตล์ ด้วยคอนเซ็ปต์ที่ตั้งใจให้โถงแห่งนี้เป็นเสมือนงานศิลปะแบบผสมผสาน โดยเลือกออกแบบให้แต่ละฉากมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ดีไซน์ไม่ซ้ำกัน แต่คุม mood & tone ให้อยู่รวมกันได้อย่างกลมกลืน

Gothic Walkway ด้านข้างเป็นจุดเชื่อมสายตาไปยัง โซนโบสถ์จำลอง ให้กลิ่นอายความเป็นยุโรปได้อย่างลงตัว สำหรับไฮไลท์ของที่นี่ คู่รักหลายคู่ต่างประทับใจกับความอลังการของโบสถ์จำลอง ที่มาเป็นแบล็คกราวน์เพื่อเพิ่มสเน่ห์ให้รูปพรีเวดดิ้ง ดังต้องมนต์ ให้บ่าวสาวได้กลายเป็นเจ้าชายและเจ้าหญิงดั่งในเทพนิยาย

Zone 3

Thai Style Balcony

ระเบียงไทย

สำหรับบ่าวสาวที่อยากได้ความเป็นไทย ทาง Punwa studio ได้เตรียมโซนระเบียงไทยในบรรยากาศย้อนยุคสุดคลาสสิค ให้ได้สัมผัสถึงมนต์เสน่ห์แห่งวันวาน

Zone 4

Colonial House Cafe

สิบวาคาเฟ่

ในบริเวณเดียวกัน เรายังมีบริการอาหารและเครื่องดื่มที่ร้าน “สิบวาคาเฟ่” คาเฟ่สไตล์ Colonial House ซึ่งโซนคาเฟ่นี้ก็เป็นอีกหนึ่งจุด ที่บ่าวสาวสามารถใช้เป็นโลเกชั่นถ่ายรูปได้อีกด้วย

ค่าบริการเช่าสถานที่ช่วงโปรโมชั่น ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธันวาคม 2564

Full Day

ค่าเช่าบริการแบบเต็มวัน
  • ค่าบริการสถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้งภาพนิ่ง
  • ถ่ายภาพเคลื่อนไหว

6,000 THB

Half Day

ค่าเช่าบริการแบบครึ่งวัน
  • ค่าบริการสถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้งภาพนิ่ง
  • ถ่ายภาพเคลื่อนไหว
  • ใช้สถานที่ได้ 5 ชั่วโมง

4,000 THB